Tặng 700giftcode và chuỗi sự kiện hot nhân dịp Khát vọng sân cỏ mở máy chủ svđ Thống Nhất

Tặng 700giftcode và chuỗi sự kiện hot nhân dịp Khát vọng sân cỏ mở máy chủ svđ Thống Nhất

Game Khát vọng sân cỏ đã chính thức trình làng game online mobile trước sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng game thủ nói chung, đặc biệt là các fan của trái bóng tròn nói riêng.

Ngày 26/3/2014, Khát vọng sân cỏ chính thức khai mở máy chủ sân vận động Thống Nhất, chào đón tất cả các huấn luyện viên trên toàn quốc đến chung vui và trải nghiệm những điều mới mẻ của Khát vọng sân cỏ.
Tại đây các huấn luyện viên được giao lưu với bạn bè khắp cả nước, những người có chung một sở thích, được tham quan giao diện đầy mới mẻ của Khát vọng sân cỏ cũng như tìm hiểu sơ lược, làm quen với các tính năng trong game.Không những thế, nhân dịp khai mở máy chủ mới, các huấn luyện viên của chúng ta còn được tặng giftcode và tham gia vào chuỗi sự kiện mới đầy hấp dẫn. Có thể coi đây chính là hành trang mà Khát vọng sân cỏ tặng cho các huấn luyện viên trên con đường đào tạo, xây dựng đội bóng của mình.Khi tham gia Khát vọng sân cỏ, các huấn luyện viên còn có cơ hội tham dự sự kiện Đấu trường vinh quang, sở hữu đôi giày Galaxy Nike sành điệu do chính tay C.Ronaldo thiết kế. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Để nhận giftcode, các bạn vui lòng tải Khát vọng sân cỏ trước rồi vào nhận giftcode. Có giftcode trị giá 100.000vnd sử dụng song song với các gói vip code.

Để tải game Khát vọng sân cỏ, các bạn có hai cách:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TAI gamecui 390057 gửi 8075

Cách 2: Tải khát vọng sân cỏ trực tiếp hoàn toàn miễn phí tại link sau: KVSC.apk

Để lấy Giftcode, các bạn tải tại đây: giftcode

Chúc các nhà huấn luyện viên tài năng có những phút giây thật sự vui vẻ cùng trái bóng tròn!
Game Cùng Chuyên Mục

0 comments :

Post a Comment

Game Cùi - Cùi mà lại không cùi
Thế giới giải trí của bạn

Copyright © 2014 by Game Cùi